Thư Ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần thương mại Phương Trung xin gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ chúng tôi.

Được biết đến là công ty sản xuất nhôm billet có quy mô lớn nhất tại miền Bắc, Công ty Cổ phần thương mại Phương Trung với thương hiệu Hưng Phát Aluminium đã dần khẳng định được vị thế của mình với các chủ đầu tư, các nhà sản xuất nhôm thanh định hình lớn tại Việt Nam. Không chỉ cam kết đem lại những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất mà còn bởi sự đảm bảo về các chính sách toàn diện, kỹ thuật hiện đại, thân thiện với môi trường và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp”, Công ty Cổ phần thương mại Phương Trung hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm Quốc tế.

Chúng tôi hy vọng rằng với sự đồng hành của Quý khách hàng, chúng ta sẽ có những hợp tác tốt đẹp, thành công và cùng nhau xây dựng tương lai.

Xin gửi tới Quý khách lời chào trân trọng và hợp tác!