breadcrumb

Chứng nhận và giải thưởng

Sản phẩm nhôm billet của thương hiệu Hưng Phát Aluminium được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Đài Loan, Trung Quốc với 2 lò nấu nhôm cho công suất đến 100 tấn mỗi ngày tương đương 36.000 tấn/ năm và được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015. Hệ thống máy cắt, lò đồng hóa và làm mát tiên tiến nhất Thế Giới đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

 

Hưng Phát Aluminium vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2021
Chiều ngày 13/11/2021, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ – Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam, với những thành tích trong phát triển kinh tế hiệu quả Công ty CP Thương mại Phương Trung vinh dự đón nhận Danh hiệu Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2021.
Vietnam Award là chương trình tôn vinh, cổ vũ các đơn vị, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch và phát triển kinh tế hiệu quả, có tầm nhìn, tư duy đổi mới sáng tạo, tích cực hội nhập kinh tế quốc tế, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động. Chương trình do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Trung tâm Phát triển Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam, Viện Khoa học Phát triển Nhân tài và Trí tuệ Việt, Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam, Uỷ ban Hợp tác Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương Việt Nam phối hợp với Bộ, ngành Trung ương, các đơn vị, các chuyên gia kinh tế và trí thức hàng đầu Việt Nam tổ chức. 
Vượt qua nhiều tên tuổi, Công ty CP Thương mại Phương Trung với thương hiệu Hưng Phát Aluminium đã xuất sắc được xướng tên trong Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2021. Với tôn chỉ “Chất lượng là sự sống còn của doanh nghiệp”, nhà máy nhôm Hưng Phát luôn chú trọng đầu tư, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất, Hưng Phát cam kết đem lại dòng nhôm Billet chất lượng cao hàng đầu tại Việt Nam và có thể cạnh tranh thực tiếp với dòng Billet nhập khẩu. 
"Top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam" - Giải thưởng uy tín và sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cụ thể nhất cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Hưng Phát Aluminium trên chặng đường trở thành thương hiệu cung cấp nhôm Billet số 1 Việt Nam.

Nhôm Hưng Phát Aluminium vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam 2021